GAME DA BONG

Thứ Ba, ngày 22 tháng 1 năm 2013

Game đá bóng - E2012 Football

Click to play E2012 Football Blondes vs Brunettes
Game đá bóng - E2012 Football

Game đá bóng - Soccer Football

Click to play Micro Soccer Football

Game đá bóng - Soccer Football

Game đá bóng - Barca vs Bieber


Click to play Barca vs Bieber
Barca vs Bieber
Chơi Barca vs Bieber trò chơi, trò chơi này mô tả làm thế nào Barca dạy Bieber làm thế nào để chơi bóng đá, một sự kết hợp trò chơi hành động điên rồ của, thể thao, câu đố và phản ứng nhanh chóng, trong một cách buồn cười.

Game đá bóng - Christiano Ronaldo


Click to play Christiano Ronaldo
Christiano Ronaldo
Anh ấy là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của một đội bóng lớn tên là Real Madrid từ thủ đô của Tây Ban Nha. Ông đã nhận được rất nhiều giải thưởng và ly trong sự nghiệp của mình và anh ấy là một cầu thủ rất có tay nghề và kỹ thuật. Ông là biểu tượng của đội bóng trong thời điểm này và ông đang ở trong một hình dạng tuyệt vời là tốt. Tuy nhiên, trò chơi này không phải là về kỹ năng cầu thủ bóng đá của mình. Ông ấy sẽ là một phần của một sự kiện lớn, những giải thưởng của các cầu thủ vĩ đại nhất trên thế giới, nhưng những điều đầu tiên đầu tiên. Ông cần một bộ trang phục phù hợp và tuyệt vời cho sự kiện này. Ông rất vui mừng về điều này và ông quên mua một trang phục mới. Giúp anh ta tìm thấy một cái gì đó tốt cho anh ấy.

Game đá bóng hay nhất 2013 - Thủ trưởng bóng đá


Click to play Sports Heads: Football
Thủ trưởng bóng đá
Arcade bóng đá đó là tất cả về các tiêu đề và volley. Xem nếu bạn có thể đánh bại tất cả 10 đối thủ để giành chiến thắng trong Sports Heads cúp!

Game bóng đá miễn phí - Football Blitz


Click to play Football Blitz
Football Blitz
Chứng minh bạn là tiền đạo vĩ đại nhất trong blitz bóng đá! Đạt các mục tiêu để kiếm được nhiều thời gian hơn khi bạn chơi chống lại đồng hồ!


Game đá bóng 2012 - Football Fan


Click to play Football Fan
Football Fan
Người hâm mộ bóng đá luôn luôn mặc quần áo thoải mái để họ có thể được siêu thoải mái trong khi cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ. Kỹ năng của bạn tạo kiểu tóc sẽ rất quan trọng khi nói đến giúp cô chọn quần áo của mình cho các trò chơi bóng đá ngày nay. Trộn và phù hợp với các mục khác nhau và cuối cùng bạn sẽ đi qua một cái gì đó thoải mái mà trông tốt là tốt!

Game đá bóng hay - 4x4Football


Click to play 4x4Football
4 người - 4 cửa: bóng đá của thế hệ mới. Kiểm soát cả hai cầu thủ và ghi bàn cho cả hai cửa đối thủ.


Game bóng đá - Bóng đá Từ tìm kiếm


Click to play Football Word Search
Chào mừng bạn đến với game bóng đá từ tìm kiếm. Trong trò chơi này, bạn có để tìm kiếm và tìm thấy tất cả các từ được liệt kê từ các bảng chữ cái lộn xộn. Tất cả các từ cho sẵn sẽ có mặt trong lưới bố trí trong tất cả các hướng có thể. xem nếu bạn có thể tìm thấy tất cả chúng.


Christiano Ronaldo Dressup


Click to play Christiano Ronaldo Dressup
Christiano Ronaldo chuẩn bị cho trận đấu bóng đá lớn và nhu cầu của bạn để giúp anh ta tìm thấy những quyết định hoàn hảo cho may mặc của mình.

Game đá bóng hay nhất 2013 - Hấp dẫn đá bóng


Click to play Gravity Football
Bóng đá + Trọng lực = Fun! Chơi với 10 đội khác nhau duy nhất toàn bộ một mùa. Ném bóng và nhấn thủ môn đội khác ghi bàn. Khi bạn bắt quả bóng, nó bắt đầu để orbitate trên máy nghe nhạc của bạn, lúc đầu chậm nhưng nhanh chóng sau đó. Vận tốc quỹ đạo nhiều quyền lực hơn shoot!

Game đá bóng hay nhất - About The Champions 2

Click to play The Champions 2
Bốn nhóm. Mười sáu đội. Mang theo một yêu thích của bạn tất cả các cách để cuối cùng trong trò chơi bóng đá mới thú vị và trở thành đội tối cao trong năm 2008.

Game đá bóng - Việt Nam vô địch online

choi game Việt Nam vô địch

Trận chung kết bóng đá việt nam thái lan .Một trận đấu căng thẳng và đầy cảm xúc giờ là thời khác 5 ăn 5 thua sút phạt 11 m .Nhiệm vụ của bạn trong game viet nam vo dich là hoàn thành 5 quả 11 m xuất sắc và đánh bại đối thủ để lên ngôi champion.Chúc thành công!

Game đá bóng - Game Penalty

Game Penalty là 1 game bóng đá. Bạn là 1 chân sút cừ khôi, thần tượng của bạn là C.Ronaldo7, Rooney10, Messi10. Bạn hãy sút bóng vào khung thành đừng để thủ môn xuất sắc nhất thế giới Iker casilas bắt được đấy nhé

Game Bóng Đá 11 Người

choi game Game Bóng Đá 11 Người

Game Bóng Đá 11 Người là game thể thao được yêu thích nhất. Bạn vào vai vị huấn luận viên tài giỏi như Pep Guadiola, Calisto, Tito,… Nhiệm vụ của bạn là huấn luyện 11 cầu thủ của đội bóng thi đấu để dành chúc vô địch.